Lớp tập huấn quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ đi thực tế học tập kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và Trung tâm Lưu trữ quốc IIL

Được sự ủy quyền của Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Chi cục Văn thư, Lưu trữ tổ chức đưa đoàn lớp tập huấn quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ đi thực tế học tập kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và Trung tâm Lưu trữ quốc III thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước từ ngày 17/4/2019 đến ngày 20/4/2019. Đoàn công tác do Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư, Lưu trữ làm trưởng đoàn.

Sáng ngày 18/4/2019 đoàn tham quan thực tế tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I. Chủ trì buổi tiếp đón đoàn, bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I. Cùng tiếp và làm việc với đoàn còn có Phó Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các phòng và một số viên chức của Trung tâm.

Tại buổi làm việc Giám đốc Trần Thị Mai Hương đã giới thiệu về chức năng nhiệm vụ, các khối tài liệu lưu trữ cùng công tác nghiệp vụ tại Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Văn Phong trưởng đoàn công tác phát biểu
tại buổi làm việc với lãnh đạo
Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Tiếp đó đoàn đã đi thăm quan thực tế tại kho tài liệu Châu bản triều Nguyễn – Di sản tư liệu thế giới, thăm kho lưu trữ tài liệu tiếng Pháp, xưởng tu bổ tài liệu và tham quan triển lãm tài liệu lưu trữ có chủ đề: “ Hoài niệm – Hà Nội phố”